รับจำนำนาฬิกา TAG Heuer ให้ราคาสูง ค่าบริการถูกสุด

รับจํานํานาฬิกา tag heuer

รับจำนำ Tag หลายรุ่นดังนี้

 1. Carrera
 2. Aquaracer 1
 3. Formular 1
 4. Carera Calibre
 5. Monaco
 6. Link
 7. Aquaracer 300M, 500M
 8. Aquaracer Professional

ร้านรับจำนำนาฬิกาTAG ขายฝากให้ราคาสูง

เรารับจำนำนาฬิกาTag หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ถือเป็นแบรนด์เนมยอดฮิตอันดับต้นๆและทรงคุณค่าอย่างแท้จริง ที่ใครๆก็หลงไหล และอยากจะซื้อเอาไว้เป็นของตัวเองซึ่งรุ่นที่นิยมยอดฮิตติดอันดับก็ไม่พ้นรุ่น Tag Heuer Monaco เป็นนาฬิกาสปอร์ทสำหรับจับเวลาได้ดียิ่ง และ รุ่น Carrera ซึ่งเหมาะสำหรับนักกีฬาครับ

นาฬิกาTAG แต่ละรุ่นก็ผลิตด้วยสายหลายรุ่นอาทิ

 • Platinum
 • Genuine leather
 • Steel
 • Rubber

ซึ่งแต่ละรุ่นผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกันตรงที่ สำหรับสายนาฬิกา TAG Heuer บางรุ่นอาจจะทำจากทองคำ 14K, 18K  yellow gold, white gold ,ever rose gold, stanless steel , Platinum ซึ่งทำให้ราคาพุ่งสูงมากสำหรับนาฬิกา Tag Heuer ที่ผลิตจากวัสดุทองคำครับ

รับจํานํานาฬิกา tag heuer

ทำไมลูกค้าส่วนใหญ่จึงเลือกจำนำนาฬิกาTAG Heuerกับเรา?

 1. มีที่ตั้งหน้าร้านมีที่ตั้งชัดเจน ท่านสามารถเดินทางมาที่ร้านด้วยตัวท่านเองเลยครับผม โดยเราเปิดให้บริการรับจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์ ให้บริการด้วยความซื่อตรงจริงใจ ครับ
 2. ดูแลสินค้าอย่างมืออาชีพ บริการจัดเก็บสินค้าในตู้เซ็ฟอย่างดีไม่มีการนำออกมาโดยผละการครับ ท่านสามารถมาขอดูเครื่องได้ตลาดเวลาในวันทำการครับผม จำนำนาฬิกาเอาไว้กับเราสบายใจได้เลยครับ
 3. ค่าบริการของเราถูกสุดๆ  ผ่อนสบายมากๆครับ
 4. หากต้องการขยายเวลาในการจำนำนาฬิกาออกไปอีกเพียงทักไลน์หรือโทรบอกเราเท่านั้นครับ เพราะเรายืดหยุ่นให้ท่านเสมอเพราะเราเข้าใจช่วยๆกันครับ
 5. มีวิธีการตรวจเช็คนาฬิกาอย่างมืออาชีพ รวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องเปิดตัวเรือนดูภายในครับ และยิ่งไปกว่านั้นเราถนอมนาฬิกาทุกเรือนจะไม่ทำให้สินค้าของท่านเป็นรอยแน่นอนครับ

การเตรียมตัวเมื่อต้องการจำนำ นาฬิกา TAG Heuer ครับ

 1. รบกวนทักแช์ท LIVE CHAT ครับ แจ้งรุ่นนาฬิกา พร้อมส่งรูปนาฬิกา TAG Heuer ของท่านมาที่ไลน์ พร้อม อุปกรณ์กล่อง ใบ ต่างๆมาที่ไลน์ร้านครับ จากนั้นทางร้านก็จะแจ้งราคาให้ท่่านทราบครับ ประหยัดเวลาเดินทางสะดวกรวดเร็วทันใจครับ
 2. กรุณานำนาฬิกา TAG มาที่ร้านและอื่นๆดังต่อไปนี้ครับ (หากมีครบก็จะได้ราคาที่ดีที่สุดครับ)
 • เรือนนาฬิกาตัวจริง + หน้าปัดของเดิม + ข้อนาฬิกา หรือ สายเดิม (ถ้ามี)
 • (กรณีมีการปรับแต่งขอบหน้าปัดrolex กรุณานำหน้าปัดจริง มาด้วยนะครับ รวมถึงข้อสายนาฬิกากรณีที่ท่านมีการตัดสายนาฬิกาออกครับ
 • ใบเสร็จ / ใบรับประกัน (ถ้ามี)
 • ปปช ตัวจริง หรือ สำหนาบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ครับ

ต้องการใช้บริการทักไลน์สอบถาม ปรึกษากันก่อนได้เลยครับ เรายินดีให้บริการตีราคาให้ท่านทราบก่อนเลยครับ เพื่อความสะดวกและช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการเดินทาง เรามั่นใจว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดครับผม CHAT กับเรา หรือ ทักแช็ทกับเรา

ติดต่อร้าน

contact us
chat with us