รับจํานํานาฬิกา rolex ให้ราคาสูง

รับจํานํานาฬิกา rolex

ทางร้านรับจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์หลายรุ่นด้วยกันครับ

ไม่ว่าจะเป็นรับจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์ rolex มือ1 หรือ มือสองทางร้านมีบริการประเมินราคาให้ท่านทราบก่อนมาที่ร้านครับ  ซึ่งราคาขึ้นอยู่กับรุ่นและสภาพของสินค้าเป็นหลัก  Rolex เป็นนาฬิกาแบรนด์เนมยอดฮิตตลออดกาล ที่ทรงคุณค่ามากและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าท่านจะซื้อไว้เพื่อสวมใส่หรือเก็บสะสมก็ล้วนแล้วแต่ความพึงพอใจของแต่ละท่านครับ

เนื่องจากเป็นนาฬิกาที่ใครๆก็หลงไหล และอยากจะซื้อเอาไว้เป็นของตัวเอง โดยรุ่นติดเทรนยอดนิยมก็ไม่พ้นรุ่น Rolex Daytona เป็นนาฬิกาสปอร์ทที่มีกลไกหลายอย่างสามารถจับเวลาได้ และ รุ่น Submariner สำหรับนักดำน้ำหรือผู้ที่ชอบว่ายน้ำโดยเฉพาะเพราะสามารถกันน้ำได้ลึกมากๆ และอีกรุ่นที่มาแรงไม่แพ้กันก็คือ GMT master one & Two  และ Rolex Hulk, Pepsi ก็เป็นที่นิยมมากๆครับผม

Rolex หลายรุ่นที่เรารับจำนำหลักๆจะมีอยู่ประมาณนี้ครับ

 1. Date Just
 2. Oyster
 3. Submariner
 4. GMT Master
 5. Daytona
 6. Day Date
 7. Submariner Date

นาฬิกา rolex แต่ละรุ่นนั้นถูกผลิตดันด้วยสาย 4 ประเภทเท่านั้นนั่นก็คือ

 • President
 • Jubilee / two tone
 • Oyster
 • Pearl master

ซึ่งแต่ละรุ่นผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกันตรงที่ สำหรับสายนาฬิกา president จะทำจากทองคำ 14K, 18K  yellow gold, white gold ,ever rose gold, stanless steel , Platinum ซึ่งทำให้ราคาพุ่งสูงสำหรับนาฬิกา rolex ที่ผลิตจากวัสดุทองคำครับ

รับจํานํานาฬิกา rolex

จำนำ rolex กับเรามีข้อดีอะไรบ้าง?

 1. หน้าร้านมีที่ตั้งชัดเจน ท่านสามารถเดินทางมาที่ร้านด้วยตัวท่านเองได้ครับ โดยเราเปิดให้บริการรับจำนำนาฬิกาโรเล็กซ์ ให้บริการด้วยความซื่อตรงจริงใจ เป็นกันเอง
 2. ดูแลจัดเก็บนาฬิกาเอาไว้ในตู้เซ็ฟอย่างดีไม่มีการนำออกมาโดยผละการเด็ดขาดครับ ท่านสามารถมาขอดูเครื่องได้ตลาดเวลาในวันทำการครับผม ติดต่อ ร้านรับจำนำนาฬิกาได้ครับ ฝากเอาไว้กับเราสบายใจกว่าหายห่วงครับ
 3. คิดค่าบริการงวดละ 15 หรือ 30วัน สามารถจำนำเอาไว้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ค่าบริการถูกสุด ผ่อนสบายครับ
 4. หากเลยกำหนดเรายืดหยุ่นให้ท่านเสมอขอเพียงไลน์มาบอกหรือส่งข้อความแจ้งเอาไว้ทางไลน์ได้ครับ
 5. ตรวจเช็คสินค้าอย่างมืออาชีพ ไม่ทำให้สินค้าของท่านเป็นรอยแน่นอนและยังให้ราคาดีที่สุดครับ
จำนำ rolex
จำนำนาฬิกา rolex

การเตรียมตัวเมื่อต้องขายฝาก จำนำ นาฬิกา Rolex ครับ

 1. รบกวนทักแช์ทได้ที่ไลน์ ไอดี : @่JumNumEsy ครับ แจ้งรุ่นนาฬิกา พร้อมส่งรูปนาฬิกา rolex รุ่นของท่านมาที่ไลน์ พร้อม อุปกรณ์กล่อง ใบ ต่างๆถ้ามี มาที่ไลน์ร้านครับ จากนั้นทางร้านก็จะแจ้งราคาให้ท่านทราบครับ
 2. กรุณานำนาฬิกาโรเล็กซ์มาที่ร้านและอื่นๆดังต่อไปนี้ครับ (หากมีครบก็จะได้ราคาที่ดีที่สุดครับ)
 • เรือนนาฬิกาตัวจริง + หน้าปัดของเดิม + ข้อนาฬิกา หรือ สายเดิม (ถ้ามี)
 • (กรณีมีการปรับแต่งขอบหน้าปัดrolex กรุณานำหน้าปัดจริง มาด้วยนะครับ รวมถึงข้อสายนาฬิกากรณีที่ท่านมีการตัดสายนาฬิกาออกครับ
 • ใบเสร็จ / ใบรับประกัน (ถ้ามี)
 • ปปช ตัวจริง หรือ สำหนาบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ใช้ได้เช่นกันครับ

สอบถามทัก CHAT ไลน์เข้ามาสอบถามปรึกษากันก่อนได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษาและตีราคาให้ท่านทราบครับ ให้ราคาสูง บริการด้วยความซื่อตรง จริงใจ ช่วยเหลือ ไม่เน้นตัดสินค้า มีบริการส่ง SMS แจ้งเตือนจะขายฝาก หรือจำนำเอาไว้ก่อนเราก็ยินดีบริการ สบายใจได้หายห่วงครับ

ติดต่อร้าน

contact us
chat with us