รับจำนำนาฬิกา Patek

นาฬิกาปาเต๊ะ ราคา

ร้านรับจำนำนาฬิกา Patek Philippe ปาเตะ ให้ราคาสูงหลายรุ่น

 • Nautilus
 • Calatrava
 • Aquanaut
 • Annual Calendar
 • อื่นๆ

โดยในนาฬิกาแต่ละรุ่นนั้นจะถูกผลิตด้วยวัสดุที่แตกต่างกันตรงที่ สำหรับสายนาฬิกา president จะทำจากทองคำ 14K, 18K  yellow gold, white gold ,ever rose gold, stanless steel , Platinum ซึ่งทำให้ราคาพุ่งสูงมากสำหรับนาฬิกา Patek ที่ผลิตจากวัสดุทองคำครับ

ร้าน รับจำนำนาฬิกา Patek Philippe หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น ถือเป็นแบรนด์เนมยอดฮิตอันดับต้นๆและทรงคุณค่าอย่างแท้จริง ที่ใครๆก็หลงไหล และอยากจะซื้อเอาไว้เป็นของตัวเองซึ่งรุ่นที่นิยมยอดฮิตติดอันดับก็ไม่พ้นรุ่น Nautilus เรียบหรูโดยเฉพาะอย่างเช่นรุ่น Tiffany Blue Nautilus หน้าปัดสีฟ้า ที่ราคาสูงที่สุดซึ่งผลิตจำนวนจำกัดและผู้คนต่างต้องการครอบครองนาฬิกาสุดหรูเรือนนี้จึงทำให้คู่แข่งอย่าง Rolex ได้ผลิตนาฬิการุ่น Rolex Perpetual Terquoise มาตอบสองความต้องการและยังทำให้ราคาโรเล็กส์รุ่นนี้มีราคาพุ่งสูงเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามราคาก็ย่อมเยาว์กว่า Patek Philippe แน่นอนครับ

นาฬิกาปาเต๊ะ ราคา

จำนำ Patek กับเราปลอดภัยกว่าเพราะ?

 1. เรามีหน้าร้านมีที่อยู่และที่ตั้งชัดเจน ท่านสามารถเดินทางมาที่ร้านด้วยตัวท่านเองเลยครับผม โดยเราเปิดให้บริการรับจำนำนาฬิกาปาเต๊ะ ให้บริการด้วยความซื่อตรงจริงใจ เสมอครับ
 2. บริการจัดเก็บสินค้าในตู้เซ็ฟอย่างดีไม่มีการนำออกมาโดยผละการตลอดระยะเวลาในการจำนำครับ ท่านสามารถมาขอดูเครื่องได้ตลาดเวลาในวันทำการครับผม รับจำนำนาฬิกาเอาไว้กับเราสบายใจได้เลยครับ
 3. การคิดค่าบริการของเราจะคิดงวดละ 15 หรือ 30 วันครับซึ่งค่าบริการถูกที่สุด ผ่อนสบายมากๆครับ
 4. เรายืดหยุ่นให้ท่านเสมอขอเพียงไลน์มาบอกและแจ้งเราหากเลยกำหนดครับเรายินดีและพร้อมช่วยเหลือรับฟังทุกท่านครับ
 5. ตรวจเช็คสินค้าอย่างมืออาชีพ ไม่ทำให้สินค้าของท่านเป็นรอยแน่นอนแถมให้ราคาดีเป็นมิตรที่สุดครับ

การเตรียมตัวเมื่อต้องการจำนำ นาฬิกา Patek

 1. รบกวนทักแช์ทได้ที่ไลน์ ร้านครับ แจ้งรุ่นนาฬิกา พร้อมส่งรูปนาฬิกา patek ของท่านมาที่ไลน์ พร้อม อุปกรณ์กล่อง ใบ ต่างๆมาที่ไลน์ร้านครับ จากนั้นทางร้านก็จะแจ้งราคาให้ท่่านทราบครับ ประหยัดเวลาเดินทางสะดวกรวดเร็วทันใจครับ
 2. นำ Patek มาที่ร้านนำเรือนนาฬิกาตัวจริง + หน้าปัดของเดิม + ข้อนาฬิกา หรือ สายเดิม (ถ้ามี)
 3. (กรณีมีการปรับแต่งขอบหน้าปัด Patek กรุณานำหน้าปัดจริง มาด้วยนะครับ รวมถึงข้อสายนาฬิกากรณีที่ท่านมีการตัดสายนาฬิกาออกครับ
 4. ใบเสร็จ / ใบรับประกัน (ถ้ามี)
 5. บัตรประชาชน ตัวจริง หรือ สำหนาบัตรประชาชน หรือ ใบขับขี่ครับ

ต้องการใช้บริการทักไลน์สอบถาม ปรึกษากันก่อนได้เลยครับ เรายินดีให้บริการตีราคาให้ท่านทราบก่อนเลยครับ เพื่อความสะดวกและช่วยให้ท่านประหยัดเวลาในการเดินทาง เรามั่นใจว่าท่านจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดครับผม 

ติดต่อร้าน

contact us
chat with us